ดูหนังใหม้่ เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ The Croods A New Age

ดูหนังใหม้่ ย้อนอดีตบอกให้เห็นการเสียชีวิตของบิดามารดาของกายเมื่อในระหว่างที่เขายังเป็นเด็ก เมื่อพวกเขาจมลงในน้ำมันดิน พวกเขาบอกให้เขาไปพบที่ที่เรียกว่า "วันพรุ่ง" เขาเดินทางไกลรวมทั้งได้เจอกับสายรัดเอวรุ่นเยาว์ก่อนจะพาเขาขึ้นรถ ท้ายที่สุดสิ่งนี้ก็นำมาซึ่งเรื่องการพบปะกับยี้บแล้วก็ครอบครัวของคุณ

Croods พร้อมกับ Guy รวมทั้งสัตว์เลี้ยงของพวกเขา Chunky รวมทั้ง Douglas ยังคงค้นหาสถานที่ที่จะตั้งหลักแหล่ง ตลอดระยะเวลาที่เอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตที่อันตรายอย่างยิ่งมายตลอดทาง Grug รู้สึกเบื่อหน่ายเป็นประจำที่ความรักที่บานของ Eep และก็ Guy ที่บาน กลัวว่าพวกเขาบางครั้งอาจจะปลีกตัวจากกรุ๊ปที่เหลือ ความหวาดกลัวนี้ทวีความร้ายแรงขึ้นภายหลังกายเสนอให้อีปเจอ "วันพรุ่ง" ของตนเองโดยไม่มีพวกขูดส์ ช่วงเวลาที่ขลุกเดินออกไปด้วยความโมโห เร็วนี้ๆเขาก็พบกำแพงขนาดยักษ์และก็นำคนอีกทั้งฝูงไปตรงนั้น เร็วนี้ๆพวกเขาก็โดนจับในตาข่ายและก็ถูกปลดปล่อยโดยเจ้าของที่ คู่สมรสที่ชื่อว่า Bettermans ฟิลแล้วก็โฮป ซึ่งถูกเผยออกมาว่าเป็นเพื่อนกับบิดามารดาของกายก่อนที่จะเสียชีวิตรวมทั้งการล่องหนไปของกาย The Bettermans ต้อนรับ Croods สู่บ้านต้นไม้ขนาดยักษ์ของพวกเขาในฐานะแขกของบ้าน

ซึ่งพวกเขาจะได้เจอกับบุตรสาวแล้วก็ Guy' เพื่อนเก่าของดอว์น ที่มาตียี้บทัแม่น้ำ ชีวิตกับพวก Bettermans เปลี่ยนเป็นสิ่งที่น่าอัปยศอดสูสำหรับ Grug เมื่อพวก Bettermans เผยตัวเร็วๆนี้ว่ามีความเจริญก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี มีมรรยาทที่ดียิ่งขึ้น แล้วก็เห็นใจต่อพวก Croods อย่างชัดเจน โดยมั่นใจว่า Guy อยู่ร่วมกับพวกเขาได้ดีมากยิ่งกว่าและก็คิดแผนเพื่อ Guy ออกมาจาก Croods สุดท้ายฟิลก็นำ Grug ไปสู่ความลับของเขามนุษย์ถ้ำเป็นห้องซาวน่าเสมือนสถานที่ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังน้ำตกบางที่เขาแต่งเขาให้มั่นใจว่าเพศชายน่าจะปลดปล่อยให้แพ็คของพวกเขาสำหรับในการแลกสำหรับ EEP อยู่อาศัยอยู่กับครอบครัวของคุณ ในเวลาเดียวกัน โฮปโกรธ Ugga โดยการดูถูกดูแคลนวิถีชีวิตของครอบครัวและก็พากเพียรที่จะจัดแจงกับคุณราวกับ Phil แม้กระนั้นก็ล้มเหลว ซึ่งนำมาซึ่งการตัดสินใจของ Ugga และก็ Grug ที่จะจากไป
The Croods: A New Age (2020) เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ USA 7.1 -  เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี
ต่อจากนี้ Eep พบว่า Dawn ไม่เคยออกมาจากภายในของกำแพง เกี่ยวกับความเดียวดายที่คุณพบเจอในถ้ำของคุณ Eep หว่านล้อม Dawn ให้ใช้ Chunky เพื่อหนีจากแผ่นดินรวมทั้งกระโจนกำแพงเพื่อขี่บันเทิงใจที่สิ้นสุดลงด้วยDawn ผึ้งที่กัดรวมทั้งมือของคุณบวม เมื่ออีปพาคุณกลับไปอยู่บ้าน กาย เมื่อทราบ คุณก็ว่า ดูหนังใหม้่ กล่าวคุณด้วยเหตุว่าความประมาทและไม่มีความระมัดระวังของคุณ รวมทั้งจบลงด้วยการเรียกคุณว่า "สาวถ้ำ" อย่างไม่เคยรู้สึกสำนึกผิด ระหว่างกินอาหารเย็น ความเครียดระหว่างบิดามารดากับกายและก็อีปก็มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อรอยบวมของดอว์นถูกเผย

นำมาซึ่งการทำให้ขลุกเผยกติกาของเขารวมทั้งฟิลโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่ออิ่มแล้ว พวก Croods ก็ตกลงใจเริ่มเดินทางในรุ่งเช้า แต่ว่า Guy ตกลงใจที่จะอยู่ต่อภายหลังที่เขากับ Eep ตกลงไป อีกไม่นาน แผ่นดินถูกจู่โจมโดย "Punch Monkeys" ( ลิงขนาดแม้กระนั้นแข็งแรงราวกับคน) ด้วยเหตุว่า Grug และก็ Ugga รับประทานกล้วยกรุ๊ปหนึ่งที่ Bettermans กักตุนไว้บริเวณดินแดนของพวกเขาแล้วก็ห้ามไม่ให้ Grug รับประทาน ฟิลกล่าวมาว่าเขาส่งกล้วยให้พันช์มังกี้ส์แต่ละวันเพื่อปลดปล่อยให้พวกเบทเทอร์แมนอยู่คนเดียว แล้วก็เหตุเพราะขลุกรวมทั้งอุกก้ากินพวกมันเข้าไป เหล่าพันช์มังกี้ก็เลยรำคาญและก็ลักพาตัวขลุก ฟิล แล้วก็กาย รวมทั้งพาพวกเขาไปยังถิ่นกำเนิด

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ดูหนังใหม้่ เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ The Croods A New Age”

Leave a Reply

Gravatar